Chính sách bảo hành

Tất cả sản phẩm được phân phối bởi Công Ty TNHH TM XÂY DỰNG BÁCH KHOA  sẽ được bảo hành chính hãng. Quý khách có bất kỳ vấn đề gì liên quan tới chất lượng sản phẩm xin vui lòng liên hệ số Chăm sóc khách hàng của DCD : 091 192 1177.

  1. Chế độ bảo hành:

– Mọi sản phẩm sản xuất chính hãng mang thương hiệu DCD được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành với tất cả các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

+ 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, kể từ ngày mua hàng

+ Thời gian bảo hành 05 năm đối với thân sản phẩm

+ Sản phẩm phụ kiện bảo hành 02 năm

– Địa chỉ bảo hành: A93 Tô ký, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM, hoặc Quý khách hàng có thể liên hệ 028 3620 4777 để được tư vấn và hỗ trợ

– Trong mọi trường hợp, thời gian thực hiện bảo hành sản phẩm phụ thuộc vào mức độ sẵn có của sản phẩm, cũng như linh kiện đi kèm và sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng vào thời điểm Công ty nhận được thông tin bảo hành từ Quý khách hàng.

  1. Các trường hợp không được bảo hành:

– Sản phẩm hoặc những bộ phận của sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do vận chuyển, do ngoại lực tác động hoặc do sử dụng bất cẩn hay lắp đặt sai hướng dẫn.
– Sử dụng vải cứng hoặc vật liệu mặt nhám khi lau chùi làm cho bề mặt của sản phẩm bị mài mòn trầy xước.
– Sử dụng hoặc để các chất tẩy rửa có chứa axit, dầu bóng, các dung dịch có tính ăn mòn tiếp xúc lên bề mặt sản phẩm gây ra vết ố hoặc bong tróc lớp xi mạ.
– Sử dụng sản phẩm trong môi trường bị nhiễm phèn, chứa axit, thành phần chứa calcium cao làm ảnh hưởng đến bề mặt lớp xi mạ.
– Những hư hỏng do việc lắp đặt sai, tự ý tháo lắp thay thế linh kiện không phải do DCD sản xuất